Câu chuyện về “PLAY” – Nơi sự khéo léo lành nghề hội tụ cùng nghệ thuật sáng tạo

Tọa lạc tại khu trung tâm tâp nập, đông đúc & nhộn nhịp của quận 1, nhà hàng Hong Kong PLAY dim sum chúng tôi mang đên những món ăn đặc săc từ nên ẩm thực Hong Kong, đông thời sử dụng những nguyên liệu tươi mới nhât và tuân theo các chuẩn mực cao nhât.

Tại sao chúng tôi lại lấy tên là “PLAY”?

Ngay khi bước chân đên nhà hàng của chúng tôi, quý khách có thể tận hưởng những phút giây đâm âm và vui tươi; vì đên với PLAY, sự thích thú được lan tỏa từ hương vị đên thị giác; thu hút các thực khách ở mọi độ tuổi khi dùng bữa tại nhà hàng chúng tôi.

Bạn có thể cảm nhận điêu đó không?
Câu trả lời là:
1) Đàn Piano tại tâng trệt;
2) Bàn bóng bàn tại tâng 3 – quá tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng!
3) Và tât nhiên là các món ăn tuyệt vời của chúng tôi.

Tại tâng trệt, nhăm kích thích sự tò mò của khách hàng, không gian bêp mở của “PLAY” giúp cho thực khách nhìn rõ được quá trình tạo hìnhtừ nguyên liệu bột cho đên những món điểm tâm vô cùng hâp dẫn, ngon miệng và thật quyên rũ cả thực khách lớn và bé.

Khi lạc bước lên tâng trên, quý khách sẽ được hòa mình vào không gian sang trọng và thoáng đãng, đây ánh sáng tự nhiên nhờ vào các khung cửa sổ lớn và mảng xanh thiên nhiên đậm phong cách kiên trúc châu âu. Và như vậy sẽ rât phù hợp để cùng gia đình, bạn bè, hay đôi tác tận hưởng những bữa ăn tuyệt tác được nâng tâm cao mới trong không gian âm cúng tại PLAY dim sum.

in4

Nhà hàng của chúng tôi

in1
in2
in3
Play dim sum & tea
Play - afternoon tea1 new